“Món quà tình thương”

Một trẻ mồ côi tại Cô Nhi Viện Chùa Diệu Giác, Sài Gòn, Việt Nam

belau.org và Xóm Dừa Nhỏ (XDJ) kính mời quí vị tham gia cuộc lạc quyên hàng năm đầu tiên mang tên “Món quà tình thương” cho trẻ mồ côi, khuyết tật, hay kém may mắn ở Việt Nam.

Trong tinh thần của mùa lễ Giáng Sinh và Năm Mới và trong một nỗ lực để cứu đất mẹ đang bị khai thác quá mức và làm ô nhiễm nặng nề, XDJ đề nghị mọi người cưỡng lại áp lực của mùa mua sắm, ý thức được rằng mình đã có đủ, đừng mua và đừng dùng những món quà không cần thiết trong dịp lễ này, và khuyến khích người thương, bạn bè, và bà con cũng làm như vậy. Thay vì mua quà cho quí vị, qúi vị có thể đề nghị người thương hay bạn bè tặng số tiền đó cho cuộc lạc quyên “Món quà tình thương”.  Hoặc nếu chúng ta nhận được một món quà mà mình không cần, chúng ta có thể cho XDJ. XDJ sẽ bán đi trên eBay để lấy tiền đóng góp cho cuộc lạc quyên. Toàn bộ thu nhập từ cuộc lạc quyên sẽ được trao cho một cô nhi viện ở Viêt Nam trước dịp Tết Nguyên Đán 2013.

Đóng góp cho cuộc lạc quyên “Món quà tình thương” có thể thực hiện qua mạng ở PayPal. Quí vị có thể forward link này hay nếu quí vị thích email thì có thể dùng mẫu dưới đây.  Xin cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của quí vị.

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

email mẫu để gửi đi cho người thương

 

Em (anh) thương:

 

Đang định mua quà Giáng Sinh cho anh (em) hả? Khỏi cần suy nghĩ nữa! Bấm vào đây để đóng góp dưới tên anh (em) cho cuộc lạc quyên “Món quà tình thương” cho trẻ mồ côi, khuyết tật, hay kém may mắn ở Việt Nam. Không có món quà nào làm cho anh (em) hạnh phúc hơn!

 

Thương nhiều,

 

Article written by belau

Please comment with your real name using good manners.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.