Xin cho $1 để giúp một sinh viên nghèo ở Tiền Giang, Việt Nam!

574513_427122743992276_3117266_n

Em Nguyễn Văn Châu học sinh trường Trung Học Phổ Thông Phú Thạnh, xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang. Em được sinh ra trong một gia đình thiếu may mắn: cha mất sớm, mẹ bị tâm thần không có khả năng lao động. cuộc sống gia đình giờ chỉ trông chờ vào một mình bà ngoại, năm nay đã 60 tuổi. Hàng ngày bà đi làm phụ hồ để kiếm tiền nuôi sống gia đình và lo cho cháu ăn học.

Đáp lại công sức dưỡng dục của bà, em Châu đã nổ lực rất nhiều trong việc học tập với ước mơ sau này sẻ được làm nhà giáo. trong đợt thi đại học năm nay, em Châu đã thi đậu vào trường Đại học Sư Phạm Cần Thơ. Niềm vui đến cùng với nỗi lo, với gia cảnh cùng quẫn như vậy, em Châu không có đủ tiền để lên TP Cần Thơ làm thủ tục nhập học và bắt đầu cuộc sống sinh viên 4 năm. Nếu không tìm được sự giúp đỡ bước đầu cho em, rất có khã năng em sẻ phải chia tay với ước mơ được đứng trên bục giảng của mình.

Quí vị có thể giúp em Nguyễn Văn Châu bằng một trong những cách sau đây:

  1. Chia sẽ câu chuyện này với bạn bè người thân của mình qua Facebook, Twitter, hoặc email.
  2. Gửi tiền giúp trực tiếp cho Nguyễn Văn Châu, xã Phú Đông, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang, điện thoại: 01687210489, email: chaub1200345@student.ctu.edu.vn.
  3. Gửi tiền giúp Nguyễn Văn Châu qua mạng internet dùng thẻ tín dụng qua PayPal.Article written by belau

One Response

Please comment with your real name using good manners.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.